Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Cách sử dụng và kết nối loa Amazon EchoAmazon Echo là một chiếc loa rất có khả năng có thể dễ dàng lấp đầy căn phòng bằng âm thanh. Mặc dù bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ chính thiết bị, nhưng đây là cách kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với Amazon Echo và sử dụng nó làm loa Bluetooth.

Có một số dịch vụ âm nhạc được tích hợp vào Echo, bao gồm Spotify, Pandora và dịch vụ Prime Music của riêng Amazon, nhưng nếu bạn muốn có thể phát bất cứ thứ gì từ loa của Echo, bạn có thể kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và sử dụng nó như một loa Bluetooth thông thường.

Tuy nhiên, không có cơ chế sử dụng nó là loa ngoài và nếu bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi bằng điện thoại thông minh của mình khi được ghép nối với Echo, các cuộc gọi sẽ không được chuyển qua loa. Tương tự như vậy, Echo không thể đọc tin nhắn văn bản cũng như thông báo trên thiết bị sẽ không được chuyển đến loa của Echo.

Cách ghép nối bằng khẩu lệnh

Để bắt đầu quá trình ghép nối, hãy đảm bảo rằng Bluetooth được bật trên thiết bị di động của bạn và sau đó đưa ra lệnh sau:

Alexa, pair.

Alexa sẽ phản hồi bằng cách nói với bạn rằng cô ấy đã sẵn sàng ghép nối và bạn nên xem cài đặt Bluetooth trên thiết bị của mình. Trên iPhone, bạn sẽ tìm thấy cài đặt Bluetooth trong Cài đặt> Bluetooth. Ở đó, bạn sẽ thấy một mục cho Echo như vậy:

Chọn mục nhập để hoàn tất quá trình ghép nối.

Cách ghép nối từ ứng dụng Alexa

Ngoài việc ghép nối bằng lệnh thoại, bạn cũng có thể mở ứng dụng Alexa trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và bắt đầu quá trình ghép nối ở đó.

Bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái.

2016-12-13_0001

Chọn “Settings”.

2016-12-13_0002

Chọn Echo của bạn từ danh sách ở phía trên cùng.

2017-01-18_0001

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào “Bluetooth”.

2017-01-18_0002

Tại đây, bạn có thể chọn “Pairing Mode” để bắt đầu quá trình ghép nối hoặc nếu bạn cần xóa thiết bị Bluetooth khỏi Echo, bạn có thể chọn “Clear” để xóa hoàn toàn danh sách ghép nối Bluetooth.

2017-01-18_0003

Khi bạn đã chọn “Pairing Mode”, ứng dụng sẽ cung cấp một cửa sổ bật lên cho biết ứng dụng đang ở chế độ ghép nối.

2017-01-18_0004

Từ đây, bạn sẽ cần vào cài đặt Bluetooth trên thiết bị của mình để kết nối Echo với điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, chỉ cần điền vào phần trước.

Sử dụng và kết nối lại thiết bị đã ghép nối

Sau khi bạn đã ghép nối thiết bị của mình, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng Echo làm loa Bluetooth cho bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến, podcast hoặc video nào trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Khi bạn rời khỏi khu vực này, thiết bị của bạn và Echo sẽ ngắt kết nối. Khi bạn quay lại loa trong tương lai, nó sẽ gọi lại quá trình ghép nối của bạn và bạn có thể kết nối lại thiết bị của mình bằng lệnh:


About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.