Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Cách Sử Dụng Internet Explorer trên macOS X Đơn GiảnMột số trang web cũ có các yêu cầu về trình duyệt được hỗ trợ, đôi khi thậm chí buộc bạn phải sử dụng Windows để hoạt động. Trình duyệt được yêu cầu hầu hết thời gian là Internet Explorer, không chạy trên Mac và thậm chí không còn là mặc định trên Windows nữa. Nếu bạn gặp khó khăn với điều này, Followeek sẽ đưa cho bạn giải pháp với bạn viết dưới đây.

Thay đổi User Agent

Chúng tôi sẽ đề cập đến Safari ở đây, vì đây là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên Mac, nhưng nếu bạn sử dụng trình duyệt khác, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi dành cho Chrome, Edge và Firefox.

Trong Safari, nhấp vào menu “Safari” và sau đó nhấp vào lệnh “Preferences”.

Chuyển sang tab “Advanced” và sau đó bật tùy chọn “Show Develop Menu in Menu Bar“.

Bây giờ bạn sẽ thấy menu “Develop” mới. Mở nó lên, trỏ tới menu con “User Agent”, sau đó chọn trình duyệt bạn muốn mạo danh. Bạn có thể giả mạo tất cả các phiên bản của Internet Explorer; phiên bản macOS và Windows của Chrome và Firefox; và thậm chí cả các trình duyệt di động.

Nếu bạn muốn giả mạo thứ gì đó khác, bạn có thể nhập chuỗi tác nhân người dùng theo cách thủ công bằng cách nhấp vào lệnh “Other” ở cuối trình đơn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên chỉnh sửa nó theo cách này trừ khi bạn biết mình đang làm gì.

Thay đổi tác nhân người dùng của bạn sẽ hoạt động cho hầu hết mọi thứ trong trình duyệt của bạn, nhưng đối với bất kỳ thứ gì chạy bên ngoài trình duyệt của bạn, bạn vẫn cần Windows (hoặc Internet Explorer thực) để sử dụng chúng.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.