Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Cách mở Microsoft Office ở chế độ Safe Mode – Thủ thuật Office

Mở Microsoft Office ở chế độ Safe Mode. Chế độ Safe Mode không chỉ là tính năng có sẵn trên Windows. Mà tính năng này còn có sẵn trên các chương trình Office. Cũng giống như chế độ Safe Mode trên hệ điều hành Windows. Chế độ Safe Mode trên Office cũng hỗ trợ người dùng khắc phục các vấn đề, sự cố khi khởi động ứng dụng. Bài viết này, blogchiasethuthuat.net sẽ hướng dẫn các bạn cách mở Microsoft Office ở chế độ Safe Mode.

Mở Microsoft Office ở chế độ Safe Mode

1. Chế độ Safe Mode trên Microsoft Office.

Đa số người dùng Windows và Microsoft Office đều không nhận thức được sự tồn tại của chế độ Safe Mode trên ứng dụng Office. Safe Mode không chỉ là tính năng có sẵn trên Windows. Mà tính năng này còn có sẵn trên các chương trình Office.

Cũng giống như chế độ Safe Mode trên hệ điều hành Windows. Chế độ Safe Mode trên Office cũng hỗ trợ người dùng khắc phục các vấn đề, sự cố khi khởi động ứng dụng.

Khi mở Office ở chế độ Safe Mode, bạn không thể lưu biểu mẫu. Không được phép tùy chỉnh toolbar / ribbon, các tài liệu khôi phục không được khôi phục tự động. Tất cả các tùy chọn dòng lệnh sẽ bị bỏ qua, trừ /a và /h. Tùy chọn tự động sửa lỗi chính tả cũng không được hiển thị. Và các tài liệu hạn chế quyền tạo hoặc quyền mở.

2. Chạy chương trình Office ở chế độ Safe Mode.

Các bước để chạy chương trình Office ở chế độ Safe Mode khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ phím Ctrl đồng thời click chuột vào ứng dụng Office trên Start Menu hoặc Start Screen. Nếu xuất hiện hộp thoại xác nhận, bạn click chọn Yes để mở ứng dụng Office ở chế độ Safe Mode.

mở microsoft office ở chế độ safe mode - hinh1

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể mở bằng cách nhập lệnh sau vào ô cửa sổ Run: Winword /safeĐể mở các ứng dụng khác của Office ở chế độ Safe Mode. Bạn chỉ cần thay câu lệnh như: Excel /safeOutlook /safe,…

Khi ứng dụng được chạy ở chế độ Safe Mode. Ở trên thanh tiêu đề bạn sẽ nhìn thấy Safe Mode.

mở microsoft office ở chế độ safe mode - hinh2

Qua bài viết, mình đã hướng dẫn các bạn cách mở Microsoft Office ở chế độ Safe Mode. Hi vọng đây sẽ là kiến thức mới dành cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.