Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Tính năng Hẹn hò trên Facebook (Facebook Dating)

Hôm nay, Facebook tiếp tục ra mắt tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) tới 19 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bạn đã biết những tính năng thú vị của Facebook Dating hay chưa?

Tính năng Hẹn hò trên Facebook (Facebook Dating)

Với Facebook Dating, bạn sẽ có một “hồ sơ hẹn hò” riêng biệt và toàn quyền kiểm soát những ai có thể nhìn thấy hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn tham gia các Sự kiện hoặc Nhóm để gặp gỡ đối tượng hẹn hò có cùng điểm chung với bạn.

Tính năng Hẹn hò trên Facebook (Facebook Dating)

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu tuỳ chọn “Crush bí mật”. Có nhiều người dùng đã chia sẻ họ tin vào cơ hội tìm ra một nửa của mình từ những người trong danh sách bạn bè. Nếu bạn chọn một người mà bạn “thầm thích” trong friendlist của mình và họ cũng dùng Facebook Dating, họ sẽ nhận được thông báo rằng mình có một người hâm mộ bí mật. Và nếu họ cũng chọn bạn thì xin chúc mừng – hai bạn sẽ được kết đôi với nhau!

Tính năng Hẹn hò trên Facebook (Facebook Dating)

Để sử dụng tính năng này, người dùng phải tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook, vào phần Menu lựa chọn hình trái tim có màu hồng và tím có chữ Facebook Dating/Hẹn hò, sau đó tạo một hồ sơ (khác với hồ sơ chính trên Facebook). Để thấy được những gợi ý hẹn hò từ Facebook Dating, người dùng sẽ cần đợi khoảng 1 tuần để tính năng ghi nhận đủ số lượng người tham gia và tiến hành “ghép đôi”.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm tính năng cực hot này của Facebook nhé!

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.