Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Tình yêu không cần sự vội vàng, vì vậy cứ chậm mà yêu thôi

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình lại chia tay nhanh như vậy chưa? Bạn đã bao giờ hỏi mình lý do mình bắt đầu tình yêu này hay chưa? Nếu vội vàng trong tình yêu, kết quả bạn nhận được chắc chắn cũng sẽ là một cuộc tình chóng vánh mà thôi.

Tình yêu không cần sự vội vàng, vì vậy cứ chậm mà yêu thôi
Tình yêu không cần sự vội vàng, vì vậy cứ chậm mà yêu thôi

Có lẽ bây giờ người ta dễ phải lòng nhau, cũng tự cho mình cái cách yêu tự chủ, đem quan niệm “sống được mấy nỗi mà không yêu” vào trong tình yêu. Một cuộc tình nhạt nhòa cứ đến rồi đi, không để lại chút lưu luyến, cũng chẳng hoài niệm. Đến khi kết thúc nó, bạn lại có cảm giác như mình chưa từng yêu vậy.

Yêu nhanh đến nhanh và đi nhanh, đọng lại trong bạn những gì? Tình yêu mang đến cho chúng ta cảm giác lâng lâng như bước vào tuổi đôi mươi nhưng khi nó làm bạn tổn thương, bạn sẽ mệt mỏi và hối hận biết dường nào. Vì vậy, đừng khiến bản thân mình vội vàng, cứ chậm mà yêu thôi, thà tốn một chút thời gian còn hơn khiến bản thân cứ đôi khi lại phải cảm thấy lo lắng và khóc lóc.

Nếu bạn không vội vàng, nếu bạn không sợ cô đơn vậy tại sao phải vội? Người ta đã 30 vẫn chẳng thấy lo vì bị người khác cười chê, còn bạn cô gái 20, bạn còn cả quãng thanh xuân, đẹp hay không là do bạn. Trước khi xác định nhận lời ai đó, hãy tự cho mình một khoảng trời riêng để suy nghĩ, hãy so sánh cảm giác của mình khi chưa yêu và chuẩn bị yêu. Nếu vẫn thấy hời hợt thì đừng yêu bạn nhé! Hãy đủ chín chắn, hãy để trái tim bảo yêu thì hẵn yêu.

Một ngày nào đó, khi đã thấy mình yêu đủ, bạn sẽ thấy bản thân tự tin vào tình yêu đang có, người ấy phải là người đàn ông mà bạn muốn nhìn thấy mỗi ngày, ở bên bạn khi bạn cần, muốn nắm tay bạn đi khắp thế gian. Chứ không phải là người chỉ muốn ở bên bạn một quãng nào đó trong cuộc đời.

Đối với các cô gái đã từng tổn thương, chắc chắn sẽ chẳng ai muốn vội nữa rồi. Đau một lần sẽ khiến trái tim sống chậm hơn bình thường, vì vậy đừng buộc trái tim mình với ai đó mà vốn không thuộc về mình cô gái nhé!

Tình yêu chưa bao giờ có chỗ cho sự vội vàng, vì vậy cứ chậm mà yêu thôi. Chẳng ai có thể trách bạn mãi chưa yêu, họ chỉ trách bạn khi bạn nhẹ dạ cả tin, đi qua những cuộc tình chóng vánh mà thôi. Bản thân chưa thấy sẵn sàng thì đừng vội. Yêu ai cũng được nhưng đừng yêu vội, tháng năm còn chờ bạn mà, chưa thấy người đồng hành phù hợp thì đừng yêu.

Hoặc nếu đã đang yêu, cũng đừng tìm cách đốt cháy giai đoạn, biến mình thành kẻ nôn nóng. Anh ấy cần hiểu bạn và bạn cũng vậy. Con người khi yêu và cưới còn thay đổi được nói gì đến lúc đang yêu. Bạn có thể coi anh ấy là cả thế giới nhưng anh ấy chưa chắc đã vậy, bởi anh ấy còn nặng gánh những trách nhiệm vô hình. Hãy chậm chậm mà tìm hiểu nhau, cho nhau cơ hội được san sẻ, không phải chỉ là cùng nhau tận hưởng hạnh phúc mà còn phải cùng nhau vượt qua nỗi đau, nỗi buồn, đó mới tình yêu thực sự.

Người đàn ông yêu bạn sẽ kiên nhẫn chờ bạn, họ cũng chẳng giục bạn làm gì cho họ. Thời gian cho bạn sự trưởng thành và cũng cho bạn một người đàn ông thực thụ. Đó có thể là người không hoàn hảo nhưng là người sẵn sàng chấp nhận bạn cho dù bạn là ai. Công việc có thể giục bạn, cuộc sống có thể hối thúc bạn nhưng tình yêu thì không, vì vậy hãy cứ sống và yêu là mình, đừng vội vàng con gái nhé!

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.