Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Share nguồn Backlink chất lượng theo thời gian cho Blog website

Nguồn backlink thì không hề thiếu, có điều nó lại phụ thuộc vào chi phí và thời gian dự án. Có chi phí thì quá trình xây dựng backlink sẽ ngắn hơn, dự án sẽ được đẩy nhanh hơn vì vậy sẽ hoàn thành sớm (ví dụ mua bán text, trao đổi với website cùng lĩnh vực… bất cứ cách nào để có được nguồn backlink chất và nhanh nhất, thậm trí nhiều người sử dụng cách tốn ít chi phí đó là hack chèn link ẩn vào website khác).
Share nguồn Backlink chất lượng theo thời gian cho Blog website

Nếu bạn làm dự án ngắn hạn thì ắt hẳn bạn sẽ phải nghĩ tới các giải pháp này. Tuy nhiên cách này cũng sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro, rủi ro vì rất có thể sẽ bị Google phạt do rơi vào bộ lọc của Google hay bất kỳ thuật toán nào đó , và thêm nữa nếu làm không tốt thì dự án có thể hoàn thành nhưng khó giữ top lâu được.

Với những ai không có đủ chi phí để thực hiện cách kiếm backlink như trên, xây dựng website bền vững lâu dài hoặc muốn SEO an toàn tránh thuật toán của Google thì bạn có thể lựa chọn cách dưới đây.

Đó là sử dụng các web 2.0 sẵn có và social làm nguồn backlink chính. Tất cả các nguồn backlink khác đều sẽ sử dụng cả nofollow dùng hết nhưng nguồn backlink chủ yếu sẽ là các web 2.0 và social.

Họ có điều kiện thì họ dùng đồ sang, ta nghèo ta dùng đồ free mà chất là được ^_^

Ở đây mình sẽ chia sẻ những web 2.0 dùng nhiều và đã index mọi người tham khảo, ai có rồi thì thôi, chưa có thì update, ai có hơn và đã index thì chia sẻ ở comment giúp nhé. ^^

Nguồn backlink chất lượng và an toàn với thời gian

https://fr.wordpress.com/
https://www.blogger.com/
https://sites.google.com
https://www.weebly.com/
https://bang.vn/
http://blogtiengviet.net/
https://www.tumblr.com/
http://vietlike.vn/
http://me.zing.vn/
https://kinja.com/
https://www.behance.net/
https://www.diigo.com/
http://www.imfaceplate.com/
http://www.tripod.lycos.com/
https://www.livejournal.com/
http://www.angelfire.lycos.com/
https://ameblo.jp/
https://blog.goo.ne.jp//
https://www.over-blog.com/
http://www.wikidot.com/
https://www.yola.com/
https://www.webspawner.com/
https://www.webs.com/
https://hubpages.com/
https://www.jimdo.com/
https://fubar.com/
http://vnvista.com/
https://www.bravenet.com/sitebuilder
……
Và còn rất nhiều blog khác từ từ sẽ cập nhật cho ai cần. Ai cần demo cái nào thì để lại comment mình reply nhé. Có rất nhiều blog Việt Nam chất lượng mong là đừng ai bỏ qua ^^

Kết hợp với Social đẩy chất lượng backlink

Những Social được sử dụng phố biến nhất:
https://www.linkedin.com/ (Viết post được như blog)
https://www.facebook.com/ (Viết note được nhé)
https://twitter.com/
http://www.folkd.com/
http://digg.com/
https://linkhay.com/
https://www.reddit.com/
https://www.scoop.it/
https://www.tumblr.com/
https://www.pinterest.com/
https://myspace.com/

Vậy sử dụng Web 2.0 và Social này như thế nào?

Thay vì hàng ngày, ngày nào cũng đi bài trên 4rum để kiếm backlink thì hãy chuyển qua post bài trên các web 2.0 đó, dành chút thời gian để sử dụng các Social cho cả web chính và web 2.0 để tăng index cũng như chất lượng.

Đó sẽ là nguồn backlink khó mà mất được và sẽ khá vững bền, trừ khi blog đó đóng cửa, hoặc spam quá, lạm dụng vi phạm chính sách của nó mới bị lock blog hoặc xóa blog. Blogspot đã từng bị phạt hàng loạt vì vậy cần lưu ý khi sử dụng mô hình xây dựng liên kết cho các blog. Còn WordPress thì không nên chèn link ngay vì có thể sẽ bị xóa blog, đã nhiều SEOer bị (cá nhân thì chưa bị cái nào)…

Kết hợp song song với quá trình xây dựng liên kết đó bạn nên kết hợp với tất cả các nguồn backlink khác kể cả nofollow. Kết hợp ở đây để tăng độ phổ biến Domain và kết hợp lọc ra list cùng lĩnh vực cũng như tương tác cao để gắn bó với nó hơn. Và kết hợp để tăng chất lượng cho tầng web 2.0 kia.

Trên đây là một vài chia sẻ của 123share.vn về "nguồn Backlink chất lượng theo thời gian cho Blog website" và nó cũng sẽ không bị lỗi thời trong thời gian tới. Và với tùy lĩnh vực ngành nghề, với lĩnh vực cạnh tranh thì tùy theo mức độ đẩy số lượng và chất lượng cả web 2.0 cả social cả 4rum và các nguồn backlink khác nữa nhé.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.