Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Những chiêu trò lừa đảo trên PUBG MOBILE và cách phòng tránh

Hiện nay, PUBG MOBILE đang ngày càng phát triển với nhiều nhu cầu giao dịch khác nhau. Chính vì thế cũng dẫn đến những chiêu trò lừa đảo (VD: bán acc, nạp thẻ).
Các đối tượng ngày nay rất tinh vi và nhiều chiêu trò. Nhiều đối tượng đã lấy luôn tài khoản Facebook chính lấy lòng tin để rồi lừa đảo và CHẶN làm cho người bị lừa không thể tiếp cận được thông tin của họ.
Những chiêu trò lừa đảo trên PUBG MOBILE và cách phòng tránh
(Facebook: Trần Bảo Nhi)
Một cách khác, các đối tượng sẽ lấy tài khoản clone Facebook để lừa đảo. Vậy tại sao vẫn có người dính bẫy ? Rất đơn giản, các đối tượng đã biến nó thành như một facebook chính. Tạo 1 thời gian chỉ cần 2-3 tháng rồi Up ảnh người khác thật nhiều, kết bạn thật nhiều người và HACK LIKE ảnh, follow để tạo niềm tin. Tinh vi hơn, các đối tượng sẽ đăng ảnh gái xinh cùng với lượng LIKE khủng để rồi khiến những thanh niên phải mắc vào bẫy ngọt !

Không chỉ tài khoản Facebook mà việc này còn được thực hiện trên các Fanpage, hack like trang, bài viết để tạo niềm tin. Các đối tượng sẽ đăng bài viết nạp tiền PUBG với giá hấp dẫn, bán acc nhiều skin đẹp với giá cực rẻ để lôi kéo nhiều người để rồi khiến họ rơi vào cạm bẫy.
Những chiêu trò lừa đảo trên PUBG MOBILE và cách phòng tránh
Có lẽ đây không phải là những chiêu trò dành riêng cho PUBG mà còn nhiều thể loại khác.

Làm sao để phòng tránh ?

Nếu thực hiện giao dịch, bạn phải đảm bảo rằng họ uy tín 100% (VD: người thân, bạn bè, đã giao dịch nhiều lần thành công...). Nếu chưa chắc chắn, đừng bao giờ nghe theo lời dụ dỗ “mật ngọt” của họ.
Bạn có thể yêu cầu giao dịch trung gian để đảm bảo an toàn hoặc đưa trước 1 thẻ giả hoặc nạp rồi (giao dịch thẻ nạp) để test phản ứng.
Chúc bạn may mắn!

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.