Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Lý do khiến bạn không nên "hẹn hò" với bạn thân

Có nhiều tình bạn khác giới không mãi mãi ở lại cột mốc tình bạn. Tình bạn khác giới đôi khi có thể chuyển dần thành tình yêu.
Nhưng đôi khi, đây cũng là người làm mọi chuyện rối tung hết cả lên. Dưới đây là 6 lý do khiến bạn không muốn hẹn hò với bạn thân của mình.

Lý do khiến bạn không nên hẹn hò với bạn thân

1. Hết yêu khỏi làm bạn luôn

Rất khó để có một tình bạn sau tình yêu, dù trước đó hai bạn đã có tình bạn đẹp và gắn bó đến mức nào. Sau tình yêu, chắc chắn bạn sẽ mất đi một người bạn thân chí cốt, một người bạn tâm giao có thể cùng bạn chia sẻ ngọt bùi. Cả hai bạn sẽ lảng tránh gặp mặt, ngại ngùng khi nhắc về nhau và chẳng bao giờ xuất hiện cùng nhau nữa. Vì vậy đôi khi nhiều cặp đôi sợ đến với nhau chỉ vì sợ mất đi một tình bạn đáng quý.

2. Chuyện hẹn hò không tuyệt diệu như bạn tưởng

Hẹn hò một ai đó đều có điều thú vị và đặc biệt khác nhau. Có thể chuyện hẹn hò với một người bạn thân sẽ rất chán ngán vì bạn đã hiểu quá rõ về tính cách, sở thích và cả “bản chất” của nhau rồi. Và đôi khi, chuyện hẹn hò với một người bạn thân lại không thú vị bằng chuyện hẹn hò với một người xa lạ mà bạn chưa biết gì về họ.

3. Bạn không thể chia sẻ bí mật

Một số bí mật bạn chỉ có thể kể với bạn thân của mình. Có một số bí mật khác thì bạn lại chỉ có thể kể với người yêu của mình. Và khi người yêu lại là bạn thân, bạn thân lại là người yêu, sẽ có những bí mật bạn không thể kể cho người ấy. Có những điều, khi kể với bạn thân thì nó là một niềm vui, nhưng khi kể với  người yêu thì lại là “thảm họa”.

4. Bạn sẽ mất một “quân sư” trong chuyện tình cảm

Bạn bè là thường là “quân sư” trong chuyện tình cảm của bạn. Và khi bạn hẹn hò với một người bạn thân của mình, chắc chắn bạn sẽ mất đi một “quân sư” để lắng nghe và đưa ra những lời khuyên trong chuyện tình cảm với nửa kia của mình rồi.

5. Không thể thẳng thắn với người ấy, như với bạn bè của mình

Khi bạn có chuyện gì không vừa ý, bạn không thể sỗ sàng, phũ phàng nói với người ấy của mình được, bởi vì bây giờ cô/cậu bạn thân ngày nào đã trở thành người yêu của bạn rồi. Hai bạn sẽ bối rối và lo lắng khi bộc lộ những điều không vừa lòng về nhau.

6. Anh/cô ấy đã biết mọi thứ về bạn

Một người bạn: có một vị trí đặc biệt trong trái tim của bạn và một người yêu cũng vậy. Cả hai đều là đặc biệt, nhưng không thể là một. Nếu bạn hẹn hò với bạn thân của mình, anh/cô ấy có thể biết những bí mật đáng xấu hổ trong quá khứ của bạn, và có thể những bí mật đó có thể phá hủy tình yêu của hai bạn trong tương lai.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.