Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Khổng Tú Quỳnh lên tiếng việc chia tay Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh là một trong các khách mời của chương trình Siêu bất ngờ sắp phát sóng, do Trường Giang và Hari Won làm host. Lần đầu cô lên tiếng việc chia tay bạn trai lâu năm. Khi bị diễn viên hài trêu chọc về chuyện chia tay Ngô Kiến Huy, cô cười gượng, cho biết không thoải mái khi trở về tình trạng độc thân.
Hồi cuối năm 2018, vào ngày sinh nhật (Tháng 11), Khổng Tú Quỳnh chia sẻ ước mơ được gặp "một chàng trai đẹp và chung thủy". Lời tâm sự đưa ra giữa lúc chuyện tình cảm của cô và Ngô Kiến Huy bị đồn tan vỡ dù cả hai không lên tiếng giải thích.
Khổng Tú Quỳnh lên tiếng việc chia tay Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trong lần cuối xuất hiện cùng nhau.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy có mối tình đẹp kéo dài tám năm. Cả hai yêu nhau từ năm 2010 khi đóng chung phim Thiên sứ 99. Lần cuối họ xuất hiện cùng nhau là khi quay hình ở Sapa cho chương trình Việt Nam tươi đẹp. Nhận được món quà chúc mừng sinh nhật từ Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: "Đây là sinh nhật đặc biệt nhất của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên". Sau khi chương trình phát sóng, cả hai không còn nhắc về nhau.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.