Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Cách xin pass wifi nhà hàng xóm tinh tế thành công 100%

“Hãy là người xin pass wifi có tâm, chứ không phải tìm mọi cách để hack các thứ” đã mở đề cho hàng loạt comment sôi động trước hình ảnh hết sức dễ thương của một thanh niên đi ở trọ.

check pass wifi
Cách xin pass wifi nhà hàng xóm tinh tế thành công 100%

Số là anh này muốn xài ké wifi nhà hàng xóm, nhưng thay vì tìm cách hack, anh ta viết ra ý định và không quên kẹp thêm 100.000 đồng xin được góp phí (ảnh trên).

Ngay sau khi “bức tâm thư” được tài khoản Hue Nguyen chia sẻ, cộng đồng mạng nhốn nháo hẳn lên. Nhiều người phải công nhận anh chàng này quá lễ phép và lịch sự. “Bạn này văn minh thật, câu từ đâu ra đó. Tôi tin chắc vừa không bị mất số tiền kia, mà vẫn có pass wifi cho mà xem. Lời nói không mất tiền mua. Đôi khi chỉ cần một vài câu từ là mọi thứ êm xuôi”, một Facebooker khen nức nở.

Thậm chí, có người còn tuyên bố kiểu người này bây giờ rất hiếm, đẹp từ chữ viết đến con người.
Chưa hết, thấy hình ảnh này, một tài khoản có lẽ cũng là người cho thuê nhà, đã tranh thủ “chêm” vào: “Trời dễ thương quá! Nghe em này nói mà mát lòng mát dạ gì đâu. Xin bằng cách này làm sao mà từ chối được!”.
Theo Báo Thanh Niên

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.