Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Bạn gái của ca sĩ Hoài Lâm có thân thế không hề đơn giản

Bạn gái của ca sĩ Hoài Lâm có tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc, mọi người thường gọi là Cindy Lư.
Cindy Lư sinh năm 1996 tại TP.HCM. Cô lớn lên trong gia đình có bố làm công việc kinh doanh và ông nội chính là danh hài, NSƯT Bảo Quốc. Vì là con út trong gia đình (Cindy Lư có 2 anh trai – pv), ngay từ nhỏ, Cindy Lư đã được người thân yêu quý, chiều chuộng.

ban gia ca si hoai lam cindy lu
Suốt thời gian ngồi ghế nhà trường, Cindy Lư luôn thể hiện mình là 1 cô bé năng động, yêu thích tham gia các chương trình ngoại khóa. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Cindy Lư dự định thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh để nối nghiệp diễn xuất của ông nội và nhiều người thân trong dòng họ.
ban gia ca si hoai lam cindy lu
Tuy nhiên do sớm bén duyên với công việc kinh doanh. vì thế Cindy Lư chỉ mới có tham gia 1 vài hoạt động nhỏ lẻ như đóng music video ca nhạc, đóng kịch...
ban gia ca si hoai lam cindy lu
Về công việc đang theo đuổi, Cindy Lư tiết lộ cô đã tập tành bán hàng online từ năm 17 tuổi. Với tính cách không muốn dựa dẫm vào gia đình, Cindy Lư từng bán rất nhiều loại hàng khác nhau để kiếm thu nhập, thậm chí, cô còn sang cả Singapore, Thái Lan... để nhập những món hàng được giới trẻ ưa chuộng rồi về Việt Nam kinh doanh.
ban gia ca si hoai lam cindy lu
Trong công việc, Cindy Lư là người rất nhanh nhẹn và dễ gần. Còn ngoài đời, cô lại được bạn bè quý mến bởi sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp và cùng cách ứng xử thông minh, khôn khéo.
ban gia ca si hoai lam cindy lu
Trước Cindy Lư, Hoài Lâm từng vướng vào nghi án tình cảm với ca sĩ trẻ Mi-A, tuy nhiên, cặp đôi này cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè.
ban gia ca si hoai lam cindy lu
ban gia ca si hoai lam cindy lu
ban gia ca si hoai lam cindy lu
ban gia ca si hoai lam cindy lu

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.