Notification texts go here Contact Us Buy Now!

3 tiện ích cực ngầu giúp thay đổi cách nhìn chiếc điện thoại Android của bạn

Từ xưa đến nay chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android được ưa chuộng nhiều nhất theo thống kê trên thế giới, vì hệ điều hành Android có khả năng tùy biến rất cao, phong phú và đa dạng hơn với những ios hay Windows phone thời nay .

3 tiện ích cực ngầu giúp thay đổi cách nhìn chiếc điện thoại Android của bạn
Sở dĩ Android được người dùng ưa chuộng nhất có lẽ vì chúng được tạo nên từ nền tảng nguồn mở nên cho phép người dùng có thể tùy biến nhiều trên đó. Mặt khác, với Android thiết bị người dùng không đòi hỏi phải có một cấu hình tối thiểu nào cả. Chúng có thể hoạt động trên mọi cấu hình, máy có hỗ trợ cảm ứng hay không, cũng như tương thích với mọi nhà sản xuất thiết bị phần cứng.

Về khả năng tùy biến giao diện

Đối với hệ điều hành Android thì người dùng có thể thả ga thay đổi diện mạo trở nên cực ngầu , thay đổi theo phong các các hệ điều hành khác bằng những theme máy có sẵn hoặc cài những phần mềm bên thứ 3 để thay đổi giao diện máy (Launcher's) với tiện ích bên thứ 3 Launcher's sẽ giúp bạn thay đổi một giao diện thiết bị hoàn toàn đẹp mắt và chuyên nghiệp bạn cũng nên thử 1 lần nhé.
3 tiện ích cực ngầu giúp thay đổi cách nhìn chiếc điện thoại Android của bạn

Bổ sung thêm trợ năng cho Android

Khi nhắc đến trợ năng ta thường nghĩ ngay đến assistive touch một nút home ảo trên màn hình của hệ điều hành ios, thay vì ios có sẵn ta vẫn có thể cài đặt thêm cho chúng để bảo vệ phím home (trang chủ) cho chiếc Android chúng ta, các bạn có thể lựa chọn một apps ưng ý nhất để phục vụ cho chúng ta lâu dài Tại Đây .
3 tiện ích cực ngầu giúp thay đổi cách nhìn chiếc điện thoại Android của bạn
Ngoài việc thêm nút home ảo cho chiếc điện thoại Android một tiện ích nữa vô cùng tuyệt vời mà bạn cũng không thể bỏ qua đó chính là control center một tiện ích mình vô cùng thích thú để thay đổi một tý xíu phong cách mới mẻ giống với ios control center đã đem đến cho mình nhiều sự ngạc nhiên nể phục từ bạn bè người thân, vì ít dòng máy Android nào có được chức năng như vậy thông thường nó chỉ xuất hiện trong nền tảng ios nhưng bây giờ bạn có thể thêm control center cho chiếc điện thoại Android yêu dấu của bạn.
3 tiện ích cực ngầu giúp thay đổi cách nhìn chiếc điện thoại Android của bạn
Thật tuyệt vời đúng không nào, nếu bạn muốn chiếc điện thoại của mình trở nên chuyên nghiệp trong mắt mọi người xung quanh thì nên tham khảo một lần nhé, mình tin chắc bạn sẽ thích thú với điều này nếu bạn là một người thích đổi mới phong cách Android của bạn.

Lời kết

Chúc các bạn có một phong cách mới mẻ cho chiếc điện thoại của bạn để đi pro với bạn bè mình nhé :)) nếu thấy hay đừng quên share ủng hộ mình nhé, hoặc có sai xót gì bạn có thể comment bên dưới để mình hoàn thiện thêm tác phẩm của mình.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.