Notification texts go here Contact Us Buy Now!

iOS 12.2 ra mắt với nhiều tính năng mới

Theo GSMArena, phiên bản cập nhật của hệ điều hành di động này bổ sung hỗ trợ cho các dịch vụ Apple News+ mà công ty mới công bố. Dịch vụ này hiện có sẵn tại Mỹ và Canada trước khi sớm triển khai đến Vương quốc Anh và Úc trong thời gian tới.
iOS 12.2 ra mắt với nhiều tính năng mới
Với một khoản phí hằng tháng 9,99 USD ở Mỹ, người dùng có thể truy cập vào hơn 300 tạp chí, tờ báo hàng đầu và các ấn phẩm kỹ thuật số. Nó cung cấp giao diện trình bày đẹp mắt, với bìa hoạt hình, ảnh chụp sống động và kiểu chữ đậm. Apple News+ tích hợp bên trong ứng dụng Apple News được cài đặt sẵn trong iOS, nhưng ứng dụng này vẫn sẽ có nội dung miễn phí cho người dùng.

Bên cạnh đó, iOS 12.2 cũng giới thiệu 4 Animoji mới, bao gồm con hươu cao cổ, cá mập, lợn lòi và cú. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành này cũng hỗ trợ AirPods thế hệ thứ hai của Apple. Điều khiển TV chuyên dụng sẽ hiển thị trong Control Center và trên màn hình khóa, trong khi chức năng đa nhiệm trên AirPlay cho phép người dùng duyệt các ứng dụng khác và phát các tập tin âm thanh cũng như video dạng ngắn trên thiết bị mà không làm gián đoạn AirPlay.

Không chỉ có vậy, giờ đây người dùng có thể đặt giờ ngừng hoạt động với một lịch trình khác nhau cho mỗi ngày trong tuần và trường thông tin mới trong Setitngs sẽ cho bạn biết thời gian bảo hành của thiết bị còn bao lâu.

Ngoài ra, Siri đã có thể phát video từ thiết bị iOS sang Apple TV. Tất nhiên còn có những sửa lỗi và cải tiến cho các thiết bị được Apple bổ sung trong bản cập nhật này.
Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 12.2 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.