Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Hướng dẫn cách kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense một cách hợp pháp

Bạn không nên gian lận để kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense. Bạn nên lưu ý rằng, mọi vấn đề liên quan đến gian lận quảng cáo đều bị Google Adsense thẳng tay xử lý, đặc biệt là ở Việt Nam chúng ta.

Có rất nhiều người đã tìm cách tăng tiền nhanh bằng các hình thức như tăng view ảo, tăng click ảo, click không trung thực. Vì vậy những tài khoản này, và đặc biệt là thông tin cá nhân của người này vĩnh viễn không bao giờ đăng ký được chương trình kiếm tiền từ Google nữa.
Hướng dẫn cách kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense một cách hợp pháp

Để kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense các bạn nên xây dựng kênh Youtube, trang web hay Blog của mình thật hiệu quả, lôi cuốn được nhiều người truy cập từ đó tăng doanh thu của mình, Google cũng "rất biết sống" vì vậy trang web của bạn cho dù lượng truy cập không tăng nhưng tài khoản sẽ tăng, đây là lý do họ muốn tạo ra những tài khoản giúp họ tiêu hao tài khoản Adwords thực sự.

Một số bạn trẻ hiện nay thường xuyên sử dụng một số thủ thuật để cheat (cách lôi kéo quảng cáo về rồi tự click, hoặc trao đổi lượt nhấp chuột..v.v....) để tăng tiền trong tài khoản của mình, tuy nhiên tùy theo độ khéo léo của bạn mà doanh thu được nhiều hay ít, cái quan trọng nhất của cheat là làm sao để nhận được tiền mà không bị khóa tài khoản.

Google rất thông minh vì vậy cho dù bạn có fake ip hay thay đổi thiết bị, chạy surf....cũng không qua được mắt của họ, cái chính là họ có muốn để cho bạn hoạt động nữa hay không? Tất cả những tài khoản vi phạm đều được thông báo với lý do chung là "Tài khoản của bạn đã vi phạm chính sách của chúng tôi, lý do là nhấp chuột không hợp lệ...." Những lý do bị khóa thì bạn vĩnh viễn không bao giờ được biết hay yêu cầu bằng chứng chứng minh rằng mình vô tội.

Đây là tính năng độc quyền của họ vì vậy bạn sẽ không được tiết lộ bất kỳ một điều gì liên quan, để kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense các bạn nên phát triển kênh của mình thật tốt thay vì tìm cách qua mặt Google, đây là lời khuyên chân thành từ những người đi trước như chúng tôi.

Để kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense các bạn nên xây dựng nội dung tất tốt, chất lượng và độc quyền, tối ưu để người dùng đến với trang web cũng như bài viết của bạn bằng các từ khóa, ngoài ra các bạn cũng nên tham gia các trang mạng xã hội để chia sẻ nội dung lên đó, tăng lượng tương tác đến bài viết, điều này cũng giúp ích cho seo và tăng traffic về cho website của bạn. Chúc các bạn kiếm được lợi nhuận thật tốt từ Google Adsense./.
  Nguồn: www.adsense.com.vn

  About the Author

  Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

  Đăng nhận xét

  Cookie Consent
  We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
  Oops!
  It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
  AdBlock Detected!
  We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
  The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
  Site is Blocked
  Sorry! This site is not available in your country.