Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Blockchain - xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2019

Sự nổi lên của hệ thống tự hành, AI, Blockchain, robot... là những xu hướng công nghệ chiến lược của năm 2019. Vậy Blockchain là gì? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!
Niemstyle | Blockchain - xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2019

Blockchain là một loại hình sổ cái phân tán, hứa hẹn định hình lại các ngành công nghiệp bằng cách tạo ra niềm tin, tính minh bạch và giảm các khâu trung gian trong hệ thống sinh thái kinh doanh, cũng được dự báo là một trong các xu hướng công nghệ chiến lược của năm tới.

Các công nghệ và khái niệm blockchain hiện tại chưa được trưởng thành, chưa được hiểu rõ và chưa được chứng minh trong các hoạt động kinh doanh quan trọng, có quy mô.

Tuy nhiên, tiềm năng đáng kể của công nghệ hiện đại này trong việc phá vỡ các mô hình và cách thức kinh doanh truyền thống đồng nghĩa với việc các giám đốc thông tin và lãnh đạo công nghệ thông tin nên bắt đầu dành thời gian bắt đầu đánh giá về blockchain.

Gartner, Inc. công ty nghiên cứu và tư vấn hàng đầu thế giới, vừa công bố một báo cáo nêu bật những xu hướng công nghệ chiến lược hàng đầu mà các tổ chức cần khám phá vào năm 2019. Một xu hướng công nghệ chiến lược theo định nghĩa của Gartner là xu hướng đang bắt đầu nổi lên và cũng sẽ có tác dộng cũng như phạm vi sử dụng rộng rãi hoặc đang có xu hướng tăng trưởng nhanh với mức độ biến động cao đạt đến đỉnh điểm trong vòng năm năm tới.

Niemstyle | Blockchain - xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2019

Trích theo Báo Kinh Tế

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.