Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Cách xem ảnh đại diện full kích thước trên Instagram

Khi nói đến các dịch vụ chia sẻ ảnh nổi bật và phổ biến nhất hiện nay, người ta sẽ nghĩ ngay đến Instagram. Trong khi các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh "vang bóng một thời" như Flickr, Picasa, Photobucket... dần bị lãng quên thì ngược lại, Instagram ngày càng khẳng định vị thế của mình. Từ những ngôi sao nổi tiếng, chính khách cho tới hotgirl, hotboy của cộng đồng mạng đều "nghiện" Instagram và thường xuyên đăng ảnh tự sướng của mình để chia sẻ với fan hâm mộ.

Instagram cho phép bạn chia sẻ hình ảnh đẹp với bộ lọc và chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp, đa dạng giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc sống. Nhưng có một điều rằng, Instagram có 1 điểm mà chắc hẳn ai cũng đôi lần khó chịu đó là không cho xem ảnh đại diện ở chế độ full kích thước mà chỉ nhìn thấy ảnh nhỏ xíu. Ví dụ như trường hợp bạn muốn ngắm 1 hotgirl, hotboy hay 1 thứ gì đó mà lại không thể phóng to ảnh lên để xem thì thực sự rất bực mình đúng không? Nhưng cái gì cũng đều có cách giải quyết của nó thôi, tại bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ảnh đại diện trên Instagram full kích thước nhé.

How to see instagram profile picture at full size

Cách xem ảnh đại diện full kích thước trên Instagram

Cách thực hiện

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy xác định cho mình tên hoặc username cần xem hoặc lấy ảnh đại diện chế độ full kích thước. 
Username tức là tên đăng nhập của người dùng, nó cũng sẽ được đặt ngay sau địa chỉ trang chủ của Instagram (cũng giống như Facebook) tức là sẽ có dạng
https://www.instagram.com/username
, cái bạn cần lấy sẽ là chữ username kia, copy ra notepad hay đâu đó để lưu lại dùng cho bước sau.
Bước 2: Tiếp đến, bước này bạn hãy truy cập vào trang https://instadp.com rồi sau đó hãy nhập username có được ở bước 1 và dán vào ô search có ghi Try "ladygaga" như hình dưới và ấn Enter.


Sau đó, thanh tìm kiếm sẽ hiển thị các kết quả đúng hoặc gần đúng so với username hay tên mình nhập vào, để biết đúng hay sai bạn hãy nhớ thật chính xác username và ảnh đại diện vì username nó mang tính độc nhất và không tồn tại cái thứ 2 nên chính vì thế, chúng ta nên tìm theo username thay vì tìm theo tên. Hãy click để chọn người phù hợp.
Như hình trên, mình đã search thử theo tên là Taylor Swift thì nó ra kết quả như hình. Nhận thấy kết quả đầu có vẻ khớp nhất vì trên Instagram của cô cũng để hình kia làm ảnh đại diện nên mình đã chọn người đầu tiên với username là taylorswift để xem ảnh cỡ full kích thước.
Bước 3: Khi click chọn xong, đợi nó load vài giây sẽ hiển thị lên ảnh đại diện. Tại giao diện như hình dưới, bạn click vào ảnh tròn tròn đó sẽ hiện ra kích thước gốc của ảnh. Để tải ảnh về, bạn chỉ cần chuột phải và chọn lưu ảnh như bình thường thôi.

Lời kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách xem ảnh đại diện full kích thước trên Instagram. Mình mong rằng sau bài này, bạn có thể dễ dàng tìm được và ngắm được những bức ảnh tuyệt vời mà người đó chỉ làm ảnh đại diện chứ không up thẳng lên trang cá nhân. Chúc các bạn thành công và đừng quên share bài viết nếu thấy nó bổ ích nha.

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.