Notification texts go here Contact Us Buy Now!
Bài đăng

Chèn thông tin cơ bản vào cuối mỗi bài viết trong blog

Đối với mỗi bài viết, việc cung cấp đầy đủ thông tin về tiêu đề, tên tác giả viết bài đó và nhắc nhở ghi nguồn khi sao chép rất quan trọng. Ngoài việc cho mọi người thấy được những thông tin cơ bản thì nó còn làm cho mỗi bài viết của blog bạn trông khoa học và chỉn chu hơn. Vậy thì, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chèn thông tin cơ bản vào cuối mỗi bài viết như thế nhé.

Chèn thông tin cơ bản vào cuối mỗi bài viết trong blog

Chèn thông tin cơ bản dưới bài viết

Bước 1: Truy cập quản trị blogger - Chủ đề - Chỉnh sửa HTML
Bước 2: Tìm
<data:post.body/>
sau đó chèn đoạn code sau dưới nó (sẽ có nhiều
<data:post.body/>
vì thế mà bạn cần chèn lần lượt đến khi nào hiện là được nhé)
<b:if cond='data:blog.isMobileRequest == &quot;false&quot;'> <style> .postnpc-info{float:right;margin:10px 0;text-align:right;width:100%;clear:both;border-top:2px dashed #999;padding:10px 0;} .postnpc-info h5{font-weight:500;display:inline-block;color:#2a2a2a;font-style:normal;} .postnpc-info a{color:#309230!important;font-style:italic;font-weight:400;} .postnpc-info a:hover,.postnpc-info h5:hover{color:#2a2a2a!important;} .author-info{font-weight:500;font-size:15px;} </style> <div class='postnpc-info'> Bạn vừa xem bài viết &quot;<a expr:href='data:post.url' expr:title='data:post.title'><b:if cond='data:post.title'><h5><data:post.title/></h5></b:if></a>&quot;<br/> Tác giả: <b:if cond='data:top.showAuthor'><b:if cond='data:post.authorProfileUrl'><span class='author-info'><data:post.author/></span> - Admin Phú Cường Blogger</b:if></b:if><br/> Ghi rõ nguồn <a href='https://www.phucuongblogger.com' title='Phú Cường Blogger'>www.phucuongblogger.com</a> khi đăng tải lại bài viết này </div> </b:if> <div style='clear:both'/>
Căn chỉnh lại thông tin phù hợp với blog bạn.
Bước 3: Lưu Template lại.

Lời kết

Đoạn code trên mình đã sử dụng thêm thẻ điều kiện khi dùng mobile sẽ ẩn phần thông tin này đi vì nó không hiện cùng trên 1 dòng nên sẽ rất xấu, nếu bạn nào thích để lại thì bỏ cặp thẻ điều kiện đi là được nhé. Chúc các bạn thành công!

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.