Notification texts go here Contact Us Buy Now!
Bài đăng

Thêm chức năng Save To Facebook cho blogspot

Chào mọi người, Cường đây. Nếu như cứ hay viết tâm sự thì 1 ngày nào đó mọi người sẽ ngao ngán mà bỏ mình mất và tâm sự, tình cảm thì cũng không phải bao giờ cũng có. Thay vì thế mình sẽ bổ sung bằng những thứ hay ho khác. Mới gần đây mình có tham khảo được 1 thủ thuật rất hay muốn chia sẻ đến mọi người, chính là cách để thêm Chức năng Save To Facebook (Lưu link vào Facebook) cho Blogspot.

Về chức năng thì nó y hệt như khi bạn click để lưu lại 1 bài viết hay, 1 video ý nghĩa hay đơn giản là 1 bức ảnh nào đó chẳng hạn. Đối với blogspot thì nó sẽ lưu lại bài viết đó để sau bạn có thể tìm lại 1 cách dễ dàng mà không phải vào blog đó nữa. Thật tiện nghi phải không nào?! Chúng ta cùng nhau thực hiện nhé.

Thêm chức năng Save To Facebook cho blogspot


Cách thực hiện:Bước 1: Truy cập quản trị blogger - Chủ đề - Chỉnh sửa HTML.
Bước 2: Thêm đoạn Js để chèn các Plugin của Facebook sau trước thẻ
</head>
(nếu như đã có sẵn js này rồi thì bỏ qua bước này)
<div id='fb-root'/> <script>(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&amp;version=v2.11"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, &#39;script&#39;, &#39;facebook-jssdk&#39;));</script>
Bước 3: Chèn đoạn hiển thị nút Save To Facebook tại bất cứ nơi nào bạn muốn (như blog mình thì nó ở ngay dưới cuối bên phải mỗi bài viết đó)
<div class="fb-save" data-uri="" data-size="small"></div>
Bước 4: Lưu template lại.
Kết luận:Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn một cách đơn giản để thêm Save To Facebook vào blog rồi đó. Bạn có thể tùy biến sao cho hợp lí nhất, đặc biệt là nút này rất có ích đối với các blog dùng Faceboook Template nha :D
Source code: Quang Tuyên

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.