Notification texts go here Contact Us Buy Now!
Bài đăng

Thêm nút hủy bình luận cho blogspot

Mới đây, mình có hướng dẫn các bạn cách nâng cấp comment form lên bản của Contempo Template nhưng làm xong thì nó mất đâu cái nút Thêm bình luận (Add comment) dưới cùng rồi. Và để không muốn trả lời bình luận đó hay muốn để lại bình luận mới riêng biệt thì ta phải tải lại trang (F5), điều này sẽ gây không ít khó chịu cho người dùng. Vì thế mà mình đã tình cờ nhớ đến bác Duy Pham có share code tạo nút hủy bình luận (Cancel Reply) rất hay, mình đã làm và thành công nên sẽ share lại cho bạn nào chưa biết nhé.

Thêm nút hủy bình luận cho blogspot
Cách thực hiện:
Bước 1: Truy cập quản trị blogger - Chủ đề - Chỉnh sửa HTML.
Bước 2: Tìm đoạn code sau:
if (replybox && (commentId !== replyParent)) {
và chèn đoạn code dưới đây ngay sau đoạn vừa tìm được:
cancelRep=document.getElementById('bc_0_'+items.length+'I'); document.getElementById(domId).insertBefore(cancelRep,null); cancelRep.innerHTML=cancelRep.innerHTML.replace(msgs.addComment,'HỦY BÌNH LUẬN'); if((commentId!=replyParent)&&(replybox.src.indexOf('&parentID=')==-1)){cancelRep.style.display='inline-block'}
Bước 3: Phần này áp dụng cho bạn nào muốn trang trí cho nút hủy bình luận trông đẹp đẹp thì ta chèn và chỉnh sửa CSS sau cho hợp ý nhé.
.comments .continue{display:none;border-top:0} .comments .continue a{border:1px solid #fa0320;border-radius:3px;box-shadow:0 1px rgba(255,255,255,.3) inset;background:#e8233a;padding:5px 10px;font-size:13px;color:#fff!important;text-decoration:none!important} .comments .continue a:hover{background:#d70d25}
Bước 4: Lưu template lại.
Kết luận:
Chỉ cần vài bước đơn giản thì bạn đã có nút hủy bình luận cho blog của bạn rồi đấy. Như trước đây mình đã có thử làm ở khung comment cũ thì không được, không rõ do template lỗi hay gì nên bạn cứ thử nếu thích nhé. Chúc các bạn thành công :)

Source code: Duy Pham Blog

About the Author

Có những thứ luôn quẩn quanh cuộc đời bạn và đôi lúc không có lời giải thích, liệu rằng đó có phải là duyên số?!

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.